Enjoy cooking
Browse through over
650,000 tasty recipes.
Home » » Bóc mẽ khuôn mặt các cô gái thích đóng kịch!

Bóc mẽ khuôn mặt các cô gái thích đóng kịch!

Written By Phong Linh on Aug 29, 2016 | 12:24:00 AM

Trong một tập thể hay cuộc sống hàng ngày, chắc chắn bạn đã gặp qua những cô nàng cộp mác "thảo mai", nói nôm na là những cô nàng sống giả tạo, khác với con người thật luôn thích đóng kịch và đặc biệt có trò "lật lọng". Tuy nhiên, mới gặp lần đầu hay vài đôi lần bạn không thể nhận diện ra những con người này, nhưng một thời gian sau bạn có phát hiện ra thì cũng không khỏi bất ngờ.

Cùng xem tướng chỉ ra những điểm dễ nhận dạng trên khuôn mặt của 1 cô gái thích đóng kịch. Lưu ý: Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!


tướng mặt cô gái giả tạo

🔹Ánh mắt thay đổi liên tục: mẫu người hai mặt điển hình
Phụ nữ có ánh mắt biến đổi liên tục thường là mẫu người hai mặt điển hình, họ có thể mang bộ mặt này với người này, mà lại mang bộ mặt khác với người khác.

Loại người này thường thể hiện mình trước mọi người theo hai kiểu sau:

-Thứ nhất, theo kiểu mê hoặc: họ thích thu hút sự chú ý của nam giới, hễ gặp nam giới là họ nhìn chằm chằm vào người đó, mắt chớp chớp, miệng chúm chím cười duyên.

-Thứ hai, theo kiểu yểu điệu thục nữ: dù họ có là người ngỗ ngược, chua ngoa thất học tới đâu đi chăng nữa, song đứng trướng chỗ đông người hoặc ra mắt gia đình người yêu, họ đều tỏ vẻ là người con gái nhà lành, ngoan ngoãn, đoan trang, có khí chất và được giáo dục tốt.

🔹Giả giọng nói lôi cuống: đa tình, quyến rũ
Những cô gái làm ra vẻ hấp dẫn để thu hút các chàng trai thường có giọng nói vô cùng lôi cuốn, hoặc là cao vút trong trẻo, hoặc là trầm ấm, dễ thương.

🔹Thích chun mũi: không hiểu cũng vờ hiểu
Rất nhiều phụ nữ có thoái quen chun mũi. Loại phụ nữ này thường rất kiêu ngạo, cho rằng mình thông minh hơn người khác, tuy nhiên, đừng nên nghĩ rằng họ thực sự thông minh hơn mọi người, kỳ thực họ là những người “sĩ diện”, tức là dù biết mình không tài giỏi, song lại tỏ vẻ như là mình rất tài giỏi, am hiểu mọi chuyện, hành vi và cử chỉ của họ đều muốn hơn người khác. Họ ngẩng cao đầu khi đi trên đường, thích chạy teho mốt thời thượng, không bao giờ chịu tụt hậu phía sau. Tuy nhiên, nếu chun mũi trong thời gian dài thì nhất định sẽ khiến cho sống mũi xuất hiện nếp nhăn mảnh cắt ngang, và trở thành một kiểu tướng mặt. Người có tướng mặt như vậy trong sẽ già hơn so với tuổi, hơn nữa thường được gặp căng thẳng trong quan hệ giao tiếp.

🔹Tóc xõa ngang vai, che kín nửa mặt: gặp nhiều trắc trở trên đường tình yêu
Rất nhiều phụ nữ thích để tóc xõa ngang vai, hơn nữa còn để một bên tóc che kín nửa mặt, cốt tạo vẻ đẹp bí hiểm. Tuy nhiên, người khác nhìn vào lại cảm thấy như phần mặt bị che kín này có khiếm khuyết nào đó. Về mặt nhân tướng học thì kiểu tóc này cũng không phải là kiểu tóc đẹp. Chúng ta biết rằng, cung phu thê nằm ở phần đuôi mắt. Nếu một bên lộ ra ngoài, còn một bên lại bị tóc che kín thì nhất định sẽ khiến cung phu thê ở hai bên mất cân bằng, gây tổn hai tới cung phu thê, cũng chính là ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng hoặc tình yêu. Phụ nữ có kiểu tóc này nhất định gặp nhiều trắc trở trong tình yêu hôn nhân.

🔹Có thói quen dẩu môi: lẳng lơ đa tình
Khi nói thường dẩu môi lên, nhìn thấy hết cả bên phần trong môi, thậm chí còn có thể nhìn thấy cả răng lợi, là một hành động không đẹp chút nào.

Phụ nữ có kiểu tướng mặt này cũng sẽ thường xuyên có cử chỉ và hành vi thiếu lịch sự, lúc nào cũng cằn nhằn, ca thán. Họ không biết đứng hay ngồi thế nào cho hợp lẽ, ngồi trên ghế sofa cũng không biết phải ngã lưng thư giãn, họ không lúc nào chịu ngồi yên mà liên tục hoạt động. Kiểu phụ nữ này có tính cách kiên cường, bất khuất, không chịu khuất phục trước ai, tuy nhiên, hành động và cử chỉ khác thường của họ lại rất hấp dẫn nam giới.Để xem tướng đầy đủ của 1 người không chỉ qua vài điểm trên nó còn kết hợp với nhiều yếu tố khác. Các bạn có thể tham khảo xem cho vui!
SHARE

About Phong Linh